• Gợi ý từ khóa:
  • i3, i5, i7, card rời, 11 inch, 14 inch, 15.6 inch ,...

Sửa chữa Laptop uy tín

SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

*************************

 

Những "chiến mã" laptop, macbook, máy tính PC bỗng một ngày "lăn đùng ra ốm", khiến công việc của bạn bị trì trệ. Bạn băn khoăn nơi sửa laptop uy tín nào bạn có thể gửi gắm chiếc laptop yêu quý của mình? Bạn lo lắng về tình trạng bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện,... đang diễn ra tại nhiều trung tâm thiếu uy tín? Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, macbook mọc ra. Điều này gây không ít khó khăn cho quý khách hàng khi lựa chọn địa điểm sửa chữa laptop uy tín chất lượng. Đừng lo! Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn.

LAPTOP DUY LINH tự tin là đơn vị sửa laptop uy tín và sửa máy tính lấy ngay, sửa laptop tại nhà, sửa chữa macbook chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, chúng tôi khẳng định, đến với LAPTOP DUY LINH bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất về dịch vụ cũng như chế độ bảo hành.

 

SỬA LAPTOP UY TÍN Ở ĐÂU?

Với phương châm “bệnh nào thuốc ấy”, laptop của bạn sẽ được cứu chữa kịp thời, đúng bệnh đúng thuốc tại trung tâm sua laptop uy tin của chúng tôi. Tại LAPTOP DUY LINH, laptop của bạn được khám chữa một cách cẩn thận bởi các "bác sĩ kỹ thuật" đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm cam kết sửa chữa laptop đúng giá, không chặt chém, không luộc đồ, đảm bảo laptop của khách hàng được sửa chữa, thay thế linh kiện laptop chính hãng, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của nhà sản xuất. 

Đến với LAPTOP DUY LINH, chúng tôi cam về kết chất lượng dịch vụ sửa laptop, sửa máy tính, sửa macbook uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chất lượng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop sẽ được hàng một đổi một nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.

 

NHỮNG BỆNH LAPTOP, MACBOOK, PC CẦN ĐƯỢC CỨU CHỮA NGAY

- Laptop quá nóng, hay treo, đơ, tự động tắt máy.

- Pin laptop bị chai, lỗi pin laptop sạc không vào điện và báo Plugged in not charging, pin laptop nhanh hết,...

- Các lỗi bàn phím laptop bị chập, kẹt phím, loạn phím, bàn phím laptop không gõ được,...

- Sạc laptop bị hỏng, lỗi sạc pin không lên phần trăm, pin laptop sạc không vào,...

- Màn hình laptop bị sọc ngang sọc dọc, màn hình bị tối, bị nháy, laptop không lên màn hình,...

- Không kết nối được mạng dây, wifi.

- Lỗi ổ cứng laptop kêu to, ổ cứng bị bad sector.

- Lỗi laptop không lên nguồn, laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình, laptop tự sập nguồn,...

 

QUÁ TRÌNH NHẬN SỬA LAPTOP TẠI LAPTOP DUY LINH

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ một trường hợp lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại cửa hàng đều sẽ được thực hiện theo đầy đủ các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng chuyên nghiệp như sau:

  - Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận laptop của khách hàng, lấy thông tin của khách bao gồm: tên, số điện thoại để tiện liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy miễn phí trực tiếp cho khách hàng.

- Bước 2: Kỹ thuật viên báo thời gian và chi phí sửa chữa laptop thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Nếu các lỗi của laptop là đơn giản có thể khắc phục sửa chữa được ngay, kỹ thuật viên sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với các lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,... cần phải có thời gian để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giữ máy lại trung tâm để xử lý.

- Bước 3: Nếu khách hàng không đồng ý để laptop lại trung tâm hoặc không đồng ý với những phương án sửa chữa kỹ thuật viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,... kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.

- Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa laptop cho khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.

- Bước 5: Sau khi sửa chữa xong laptop, kỹ thuật viên liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại khách hàng để lại.

- Bước 6: Khách hàng đến trung tâm nhận lại laptop, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên bao gồm: kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, có phát sinh lỗi khác không...), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không, linh kiện còn nguyên vẹn chữ ký không..)... Sau khi đã test thử ok, khách hàng được dán tem phiếu bảo hành trực tiếp lên laptop. Khách hàng thanh toán và nhận máy về sử dụng bình thường.

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC DUY LINH LAPTOP

Địa chỉ: Số 10 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mã số thuế: 0107337711

Hotline: 0988.66.5678 - 09.1234.2365 - 0243.685.5678

Gmail: duylinhlaptop.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/MuabansuachualaptopHN

0
 back to top